All contents

มาทำความเข้าใจและอ่าน แผนประกันแต่ละแบบ แบบมือใหม่ก็ไม่ งง เลือกซื้อแผนประกันได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะซื้อผ่านเว็บบริษัท หรือ ซื้อประกันกับตัวแทน

จริงๆ การ ซื้อประกัน ไม่ใช่เรื่องยาก บางคนอาจจะดูแค่เบี้ย หรือ ดูแค่เนื้อหาสั้นๆ สิ่งสำคัญที่เราต้องอ่านคือ เงื่อนไขความคุ้มครองประกันทั้งหมด

วิธีเลือก ประกันมรดก มีให้เลือก2แบบ คือ แบบชั่วระยะเวลาเบี้ยซื้อทิ้งปีต่อปี และ ประกันมรดก แบบมีเงินก้อนเจอจ่ายจบโรคร้ายแรง เบี้ยไม่จ่ายทิ้งมีเงินก้อน

ทำประกันสุขภาพ สิ่งสำคัญคือ ต้องไม่ปกปิดโรคที่เป็นมาก่อน รวมไปถึงการรักษาตัวในโรงพยาบาล การผ่าตัดแม้กระทั่งไส้ติ่ง เพราะส่งผลต่อการเคลมในอนาคต

เบี้ยประกันมะเร็ง fwd คุ้มค่า คุ้มครองครบ ทั้งเงินเสียชีวิตทุกกรณี ค่ารักษาฉายแสง รังสีบำบัด และ เงินก้อนเจอจ่ายจบ มะเร็ง

มีโรคทางพันธุกรรมแต่เกิด และ มีโรคประจำตัว ทำประกันได้ไหม ทำได้ แต่บริษัทจะมีเงื่อนไขข้อเสนอออกมาใหม่ เช่น เพิ่มเบี้ย หรือ ไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อน

ประกันสุขภาพ fwd มีแบบไหนบ้าง หากเป็นการ ซื้อประกันสุขภาพ กับตัวแทน ประกันชีวิต FWD จะมีให้เลือก 2แบบใหญ่ๆ และ มีแบบเหมาจ่ายย่อยลงไปอีกให้เลือก

Fax claim เคลมประกันสุขภาพไม่ได้ ต้องสำรองจ่ายไปก่อน สามารถเคลมสินไหมคืนได้ภายหลัง ไม่ได้หมายความว่าประกันจะไม่จ่าย หรือ ปฎิเสธการเคลม

ประกันบำนาญ fwd แบบใหม่ ลดหย่อนภาษีได้ ออมไว้ให้ตัวเองใช้ตอนเกษียณ แก่ไปขาดรายได้ ก็ยังมีเงินใช้ 16-28% รับเงินบำนาญตั้งแต่อายุ 60-90ปี

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป คนเป็นมะเร็งมากขึ้น มาจากหลากหลายสาเหตุ ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์ ประกันมะเร็งออนไลน์ เบี้ยเบา ช่วยแบ่งเบาภาระ เมื่อต้องโชคร้าย

ประกันสุขภาพเด็ก FWD พื้นฐานเด็ก 1-5ขวบ ต้องมีส่วนร่วมจ่ายต่อครั้ง ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย เริ่มต้น 15,000 แบบมาตรฐานเริ่มต้น 5,000

ประกันเงินออม fwd 10/3 แบบใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบการลงทุน ไม่มีความเสี่ยง ผลตอบแทนสูงกำไรดี มีเงินคืนทุกปี ครบสัญญาการันตีเงินก้อน

ประกันชีวิต เสีย ชีวิต ทุก กรณี ได้เงินจริงไหม? จริงๆแล้ว จะมีเงื่อนไขตามกฎหมาย ซึ่งไม่ใช่จ่ายทุกกรณี จะมีเงื่อนไขอไรบ้าง อ่านต่อที่นี่

ประกันสุขภาพ fwd เงื่อนไข สำหรับผู้ที่ มีประวัติสุขภาพย้อนหลัง 5ปี จำเป็นต้องแจ้งก่อน รวมไปถึงโรคประจำตัว เพราะถือว่าส่งผล ต่อการเคลม และ เบี้ยประกัน

PA ประกันอุบัติเหตุ จาก FWD ที่ให้ทั้งค่ารักษารายครั้ง เงินชดเชยเมื่อพิการ เงินชดเชยรายสัปดาห์ อย่ามองข้ามอุบัติเหตุ เพราะอยู่รอบๆตัวเรา แม้อยู่ในบ้าน

เคลม ประกันสุขภาพ FWD แบบที่สำรองจ่ายไปก่อน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง เรามีคำแนะนำดีๆ พร้อมข้อกฎหมาย หากจ่ายช้าเกินกำหนด ต้องทำอย่างไร

ประกันชีวิตออนไลน์ fwd ขั้นตอนต่างๆทั้งการคำนวณเบี้ยประกัน การเลือกแผนตามงบ ซื้อประกันชีวิตออนไลน์ โดยมีตัวแทนอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น ก่อนตัดสินใจ

FWD เคลมยากไหม สำนักงานมีน้อยกว่าบริษัทประกันชีวิตค่ายอื่นๆ แล้วจะส่งเอกสารเพื่อ เคลมประกัน ได้ยังไง อ่านที่นี่ คุณจะเข้าใจว่า มีขั้นตอนง่ายกว่าที่คิด

FWD ออกผลิตภัณฑ์ ประกันสุขภาพแบบใหม่ สัญญาเพิ่มเติมให้แชร์ค่ารักษาจาก ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ได้รวมกัน 5คน จะแฟนกัน สมรสไม่จดทะเบียน หรือ คู่รัก LGBTQ+

ประกันสุขภาพ ซื้อเมื่อไหร่ดี คำตอบคือ ซื้อประกันสุขภาพ เมื่อแข็งแรงดี ยังไม่ป่วย เพราะหากป่วย หากมีโรคประจำตัว หากเป็นโรคร้ายแรงแล้ว จะทำประกันไม่ได้

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy