ประกันพื้นฐาน ที่ต้องมี

ประกันชีวิต fwd ทุกแบบ

ประกันชีวิต FWD

ประกันชีวิต ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไร้ขีดจำกัด ประโชน์ของ ประกันชีวิต ที่ต่างจากการออมทั่วไป เพราะผู้ทำประกัน จะได้รับเงินตามทุนประกันที่ซื้อไว้ เป็นยอดเงินก้อนที่ได้ใช้แน่นอนตามสัญญา เลือกสัญญาเพิ่มเติมได้ตามใจ เช่น ประกันโรคร้ายแรง

ซื้อผ่านตัวแทน บางแบบต้องพ่วงสัญญาเพิ่มเติม

ประกันสุขภาพ fwd ทุกแบบ

ประกันสุขภาพ FWD

การแบ่งเงินส่วนหนึ่งไว้ เผื่อใช้กับ "ประกันสุขภาพ" คุณจะได้รับบริการ ที่ยกระดับชีวิต ให้สะดวกสบาย เข้าถึงยา และ เครื่องมือการรักษาที่ครบครัน เจ็บป่วยเล็กน้อย ก็มีค่าผู้ป่วยนอกOPD และ ผู้ป่วยใน โดยที่คุณ ไม่ต้องควักเงินเก็บ

ซื้อผ่านตัวแทน พ่วงสัญญาหลัก ประกันชีวิต

ประกันอุบัติเหตุ fwd ทุกแบบ

ประกันอุบัติเหตุ FWD

อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ แบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้คาคคิดมาก่อน บางคนต้องเกิดเพราะความประมาท หรือ การกระทำจากผู้อื่น ฝันร้าย ของคนที่ต้องพบเรื่องนี้คือ "พิการ" สูญเสียอวัยวะบางส่วนไป อย่างที่หวนเอากลับมาไม่ได้ เราเชื่อว่าประกันจะชดเชยได้อย่างเต็มร้อย 

ซื้อผ่านตัวแทน พ่วงสัญญาหลัก ประกันชีวิต

ประกันโรคร้ายแรง fwd

ประกัน50โรคร้ายแรง

โรคร้ายแรง เกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้ไม่ใช่กรรมพันธ์ ประกันโรคร้ายแรง CI50 คุ้มครองมะเร็งทั้งระยะเริ่มต้น ถึงระยะลุกลาม รวมหูหนวก ตาบอด เป็นใบ้ คุ้มครอง 3กรณีหลัก ตรวจเจอโรคร้ายแรง 50โรคพิการสิ้นเชิงถาวร / เสียชีวิตทุกกรณี ยกเว้นตามมาตรา 865

ซื้อผ่านตัวแทน พ่วงสัญญาหลัก ประกันชีวิต

ประกันชดเชยรายได้

ดีกว่าไหมที่ ประกันชดเชยรายได้fwd ให้สูงสุด 700วัน ต่อการป่วยในครั้งนั้น ป่วยโรคใหม่ก็เริ่มนับ 1ใหม่ นอนพักรักษาตัว ป่วยหนักจนไม่สามารถกลับไปทำงานได้ ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อครอบครัว และ ตนเอง เพราะยังมีเงินชดเชย จากประกันให้

ซื้อผ่านตัวแทน พ่วงสัญญาหลัก ประกันชีวิต

ประกัน 2โรคร้ายแรงออนไลน์

ซื้อประกัน แบบออนไลน์ด้วยตนเอง เช็คเบี้ย ทำรายกรอกข้อมูลง่าๆ เบี้ยคงที่ 5ปี คุ้มครอง5ปี ซื้อความเสี่ยงทิ้งปีต่อปี ทุกแผนคุ้มครองชีวิต 50,000บาท และ เจอจ่ายจบ 3กลุ่มโรคร้ายแรง เริ่มต้น 200,000 - 2,000,000บาท 

ซื้อออนไลน์ด้วยตนเองได้ทันที ไม่ต้องผ่านตัวแทน

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy