แผนชดเชยรายได้ รายวัน Hospital Benefit (HB)

การซื้อ ประกันชดเชยรายได้ รายวัน ทำให้คุณ หายห่วง เมื่อเจ็บป่วย ไม่สามารถทำงานได้ ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล หากคุณเป็นพนักงาน ที่มีสวัสดิการอยู่แล้ว หรือ นอนรักษาตัว โดยที่บริษัท ไม่ได้หักเงินเดือน การ ทำประกันพ่วงเงินชดเชยรายได้ จะทำให้คุณ ได้รับผลประโยชน์ มากขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าลืมเรื่องของจำนวนเงิน ที่ชดเชยในแต่ละวันว่าสามารถซื้อได้เท่าไหร่ ศึกษาเนื้อหาเพิ่มเติม ได้จากที่นี่

อีกสิ่งหนึ่ง ที่ผู้ทำประกัน ต้องทำความเข้าใจก่อนซื้อประกันแผนนี้ คือ เป็นการซื้อความเสี่ยงทิ้ง ปีต่อปี สามารถแจ้งยกเลิกได้ เมื่อครบปีกรมธรรม์ ผ่านตัวแทน หรือ เจ้าหน้าที่บริษัททุกช่องทาง เบื้องต้นหลักการซื้อ มีดังนี้

  • ซื้อทิ้งปีต่อปี

  • จะเป็นต้องพ่วงประกันชีวิตสัญญาหลัก แบบใดก็ได้

  • การเลือกจำนวนเงินชดเชย ต้องอยู่ภายใต้ดพื้นฐานของรายได้เป็นหลัก

ประโยชน์ของ แผนชดเชยรายได้ รายวัน

การนอนโรงพยาบาล สามารถช่วยให้ร่างกาย คุณหายดี แต่ก็สามารถ ทำให้การเงิน คุณมีปัญหาได้เช่นกัน สัญญาเพิ่มเติม ค่ารักษาพยาบาลรายวัน ของเอฟดับบลิวดี จึงพร้อมช่วยจ่ายสูงสุด 10,000 บาทต่อวัน สูงสุดถึง 700 วัน เพื่อให้คุณหายห่วง ไม่ว่าจะเจ็บป่วย หรือ บาดเจ็บรุนแรงแค่ไหน เราก็พร้อมดูแล ทั้งสุขภาพกาย และ ให้คุณไร้ปัญหาทางการเงิน

จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ ประกันชดเชยรายได้ fwd

 เลือกแผนชดเชยรายวันได้ตามความต้องการ
เริ่มต้น 500 บาท สูงสุดถึง 10,000 บาทต่อวัน

 รับเงินชดเชยรายวัน ตามจำนวนวันที่คุณพักรักษาตัวในโรงพยาบาล
สูงสุดถึง 700 วัน เมื่อเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล

 คุ้มครองได้ทั้งตัวคุณเองหรือลูกรัก
หากลูกรักของคุณต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล อาจส่งผลต่อภาระทางการเงิน แผนชดเชยรายวันของเราจึงยืดหยุ่น ให้คุณสามารถซื้อความคุ้มครองให้ลูกรักได้

เงื่อนไขการรับประกัน

  1. อายุรับประกัน เด็ก 3 - 15 ปี เลือกแผน 500-1,000บาท ได้เท่านั้น

  2. อายุรับประกัน 16 - 60 ปี เลือกได้ทุกแผน

  3. เมื่อถึงอายุ 61ปี เบี้ยจะปรับเพิ่มขึ้นครั้งแรก และ ซื้อต่อได้จนถึงอายุ 65ปี

  4. กรณีที่เคยติดโควิดมาก่อน การพิจารณารับประกันส่วนนี้ อาจจะถูกพิจารณาภายหลัง แถลงถ้อยคำ , ตรวจสุขภาพ และ ส่งประวัติการรักษาแล้ว

ตัวอย่าง เบี้ยประกัน

การดูเบี้ยเพียงแค่ดูตามตารางอายุเท่านั้น และ เป็นเบี้ยปีแรก ซึ่งไม่มีการปรับขึ้น จะปรับอีกครั้งเมื่ออายุ 61ปี ของทุกแผน หรือ ดูจากรูปด้านล่างนี้

กดดูโบรชัวร์ บริษัทประกัน fwd ที่นี่

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy